Trường Tiểu Học Số 1 TT Tuy Phước tổ chức tuyên truyền về các tai nạn thương tích trong và ngoài nhà trường

Trong thời gian gần đây một số cơ sở giáo dục xuất hiện tình trạng học sinh bị các tai nạn thương tích xảy ra thường xuyên và diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của cấp trên và nhằm mục đích ngăn chặn tình trạng tai nạn thương tích, mất an toàn giao thông trong nhà trường, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học ngày 25.11.2019 trường TH số 1 TT Tuy Phước tổ chức buổi tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích trong học đường.

 

 

 

Mở đầu buổi tuyên truyền cô giáo Nguyễn Thị Hưng Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài tuyên truyền và trao đổi với học sinh về "An toàn giao thông" và các tai nạn dễ xảy ra trong nhà trường như Tai nạn ngộ độc thực phẩm, tai nạn đuối nước, tai nạn do vui chơi, tai nạn do điện giật cho học sinh trong nhà trường. Bài tuyên truyền của cô đã làm rõ các quy định của nhà nước về luật ATGT và tuyên truyền cho các em không vi phạm đặc biệt là các em học sinh khôi 4,5 sử dụng xe đạp khi đi học.

 

Tiếp theo thầy Lê Hồng Duy - Tổng phụ trách Đội phát tờ rơi cho các học sinh toàn trường và tuyên truyền nguyên nhân cũng như là cách phòng tránh các tại nạn thương tích trong nhà trường.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 2
Năm 2020 : 2.679