Trường Tiểu Học Số 1 TT Tuy Phước tổ chức ngày hội đọc sách và kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn

Một số hoạt động chào mừng ngày 26/3 của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước

Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, thầy và trò trường TH Số 1 Thị trấn Tuy Phước  đang sôi nổi, hào hứng với các phong trào thi đua, hoạt động Đội bổ ích mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho học sinh.

Phong trào Đội của nhà trường đã giúp các em học sinh hiểu sâu sắc về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3, các thầy cô giáo đã xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua ngay từ những ngày đầu tháng 3. Các em được thầy cô tuyên truyền về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn lồng ghép trong các buổi chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, rèn nề nếp ra vào lớp, sinh hoạt học tập thông qua đội Sao Đỏ.

Liên Đội đã tạo ra nhiều sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích và đầy sáng tạo:Thi nghi thức Đội, kiến thức Đội, tổ chức trò chơi dân gian; ngày hội đọc sách; tặng góc học tập cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng quỹ “ lì xì heo đất”.

Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng đồng thời các trò chơi đem lại sức khỏe cho các em giúp các em nhanh nhẹn và khéo léo hơn trong cuộc sống. Qua các hoạt động trên, các em rút ra được bài học quý báu như: biết tham gia và làm việc tập thể, biết đồng sức đồng lòng để mang lại kết quả cao, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 22
Tháng 11 : 738
Năm 2022 : 207.708