Trường Tiểu Học Số 1 TT Tuy Phước tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020
        Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng 05/09, thầy trò trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019– 2020 với tiêu chí  trang trọng ngắn gọn nhưng vui tươi, phấn khởi và buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

 

Tham dự với buổi lễ có ông Nguyễn Văn Dũng  đại diện Ban chỉ đạo ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường. Ông Tô Minh Chánh Huyện Ủy viên – Bí thư đảng Ủy Thị trấn Tuy Phước. Ông Nguyễn Dương Hoàng phụ trách Văn hóa xã hội Thị trấn Tuy Phước.

Về phía hội phụ huynh: Ông Trương Đình Ty Trưởng ban Đại diện cha mẹ HS cùng các ông bà trong Ban Chấp hành hội

Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thành Trung Đội trưởng đội giao thông đại diện cho Ban ATGT huyện; Ông Nguyễn Văn Duy đội phó đội an ninh đại diện cho Công an huyện và đại diện của Hon đa -cửa hàng Viễn Thuận Phát.

         Mở đầu buổi lễ là không khí rộng ràng, náo nức, tưng bừng của lễ đón 165 em học sinh lớp một đến trường.

 

 

 

        Tiếp theo buổi lễ thay mặt nhà trường cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hưng Liên đọc diễn văn và đánh trống khai trường.

Ông Tô Minh Chánh trang trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trong buổi lễ còn tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của quỹ Bảo trợ trẻ em; Ủy ban MTTQVN, Hội khuyến học, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Thị trấn Tuy Phước và Doanh nghiệp đồ gỗ Trần Quang  giúp các em tự tin, thuận lợi bước vào năm học mới. ( 25 suất quà)

 

       Cuối buổi lễ là không khí vui tươi, rộn ràng của các tiết mục văn nghệ và chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1 của Hon Đa Việt Nam.

 

    ````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````````

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 10 : 170
Năm 2020 : 2.847