Trường Tiểu Học Số 1 Thị Trấn Tuy Phước tổ chức Hội Nghị CBCC,VC và NLĐ năm 2019-2020

HỘI NGHỊ CBCC, VC VÀ NLĐ 2019-2020

 Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nayngày 19/09/2019  trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghịCBCC, VC và người lao động năm học 2019-2020của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước chính thức khai mạc.

Tham dự hội nghị có Ông Phạm Hoàng Thi – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tuy Phước; ông Nguyễn Viết Thảo - Huyện Ủy viên,Phó CT hội đồng Nhân dân Thị trấn Tuy Phước. Ông Trần Công Luận- Văn phòng UBND Thị trấn Tuy Phước.

Về phía hội phụ huynh: Ông Trương Đình Ty Trưởng ban Đại diện cha mẹ HS cùng các ông bà trong Ban chấp hành hội.

Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự hiện diện của Hiệu trưởng các trường bạn trên địa bàn Thị trấn; các ông bà nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường.
Mở đầu buổi lễ là không khí tưng bừng của các tiết mục văn nghệ và đội dâng hoa của Liên đội chào mừng Hội nghị.

 

 

Tiếp theo buổi lễ thay mặt đoàn Chủ tịch cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hưng Liên đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

 

Sau đó là các báo cáo và kế hoạch năm học được thông qua và được sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể CBCC, VC và người lao động nhà trường.

Ông Phạm Hoàng Thi và ông Nguyễn Viết Thảo phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị những ý kiến đó là niềm cổ vũ, động viên, là kim chỉ nam giúp thầy trò trường TH Số 1 Thị trấn Tuy Phước cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Trong  Hội nghị còn tặng danh hiệu thi đua và khen thưởng cho 5 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Cuối Hội nghị là cam kết thi đua và thông qua nghị quyết Hội nghị với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị CBCC, VC và người lao động trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 8
Tháng 09 : 199.089
Năm 2022 : 206.112