TRƯỜNG TH SỐ 1 TT TUY PHƯỚC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Hòa chung  với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Sáng 05/09, thầy trò trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 với tiêu chí là trang nghiêm nhưng ngắn gọn, an toàn để phòng chống dịch buổi lễ đã thành công tốt đẹp.

Tham dự với buổi lễ có bà Bùi Thị Cúc chuyên viên phòng GD&ĐT Tuy Phước. Ông Nguyễn Thanh Việt  Huyện Ủy viên – Bí thư đảng Ủy Thị trấn Tuy Phước. Ông Trần Công Luận phó CT hội đồng nhân dân Thị trấn Tuy Phước. Ông Nguyễn Văn Hiền Chủ tịch Hội NDTT thị trấn Tuy Phước.

Về phía Ban ĐD CMHS: Ông Tô Lê Khắc Vũ Trưởng ban Đại diện cha mẹ HS cùng các ông bà trong Ban Đại diện.

Mở đầu buổi lễ là không khí rộng ràng, náo nức, tưng bừng của lễ đón 176 em học sinh lớp một đến trường.

Tiếp theo thay mặt nhà trường cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hưng Liên đọc diễn văn và đánh trống khai trường.

Ông Nguyễn Thanh Việt  trang trọng đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trong buổi lễ còn tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó của quỹ bảo trợ trẻ em; Ủy ban MTTQVN thị trấn Tuy Phước, Hội khuyến học, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên và Công ty TNHH Thịnh Tiến, các ông bà trong BĐD CMHS giúp các em tự tin bước vào năm học mới. (  55 suất quà)

Cuối buổi lễ là không khí vui tươi của chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1 của Hon Đa Việt Nam

Người viết: Hoàng Thu-Thanh Nhàn

Năm 2020 : 2.898