HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020-2021

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC 2020-2021

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 03/10/2020  trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị  VC năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước chính thức khai mạc.
          Tham dự hội nghị có Ông Phạm Xuân Thuận – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tuy Phước; ông Trần Công Luận - Phó CT hội đồng Nhân dân Thị trấn Tuy Phước.

Về phía hội phụ huynh: Tô Lê Khắc Vũ Trưởng ban Đại diện cha mẹ HS cùng các ông bà trong Ban đại diện.

Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự hiện diện của Hiệu trưởng các trường bạn trên địa bàn Thị trấn; các ông bà nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là không khí tưng bừng của các tiết mục văn nghệ và đội dâng hoa của Liên đội chào mừng Hội nghị.

Tiếp theo buổi lễ thay mặt đoàn Chủ tịch cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hưng Liên đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

Sau đó là các báo cáo và kế hoạch năm học được thông qua và được sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể  VC nhà trường.

Ông Phạm Xuân Thuận phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị những ý kiến đó là niềm cổ vũ, động viên, là kim chỉ nam giúp thầy trò trường TH Số 1 Thị trấn Tuy Phước cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Trong  Hội nghị còn tặng danh hiệu thi đua và khen thưởng cho tập thể đạt danh hiệu tập thể LĐXS, công đoàn  hoàn thành XS nhiệm vụ, Liên đội mạnh và 7 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Cuối Hội nghị là cam kết thi đua và thông qua nghị quyết Hội nghị với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị  VC trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Năm 2020 : 2.898