Trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 19/11/2020, trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020

Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 19/11/2020, trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước đã long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp Ông nguyễn Thanh Việt, Ông Trần Công Luận đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND-UBMTTQVN Thị trấn Tuy Phước, các nhà giáo đã nghỉ hưu, BĐD cha mẹ học sinh cùng tập thể CB-VC-NLĐ đang công tác tại trường.

Trong buổi lễ nhà trường đón nhận những bó hoa tươi thắm đó là tình cảm của địa phương, BĐD CMHS, các bậc Cha mẹ học sinh; Giáo viên đã chuyển trường gửi tặng. Nhà trường cũng gửi tặng những bó hoa tới quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Cô Phan Thị Nguyệt Kiều đại diện CĐCS nhà trường báo cáo truyền thống ngày nhà giáo Việt nam. Cô Nguyễn Thị Hưng Liên-Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11 và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo VN, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người. Tại lễ kỉ niệm Ông  Nguyễn Thanh Việt Bí thư Đảng ủy TT Tuy Phước đã phát biểu tri ân quý thầy cô giáo trong nhà trường và bày tỏ lòng biết ơn, và sự quan tâm đến nhà trường trong thời gian tới.

Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm thân tình. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc tụng là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2021 : 711