TRƯỜNG TH SỐ 1 TT TUY PHƯỚC TỔ CHỨC TỔNG KẾT-PHÁT THƯỞNG NH 2019-2020

TỔNG KẾT – KHEN THƯỞNG NĂM HỌC: 2019-2020
        Sáng 15.07.2020  thầy trò trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước long trọng tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng năm học 2019– 2020.

Tham dự với buổi lễ về phía UBND Thị trấn Tuy Phước có ông Nguyễn Viết Thảo Phó bí thư-Phó CTHĐND thị trấn Tuy Phước. Về phía hội phụ huynh có ông Tô Lê Khắc Vũ Trưởng ban Đại diện cha mẹ HS cùng các ông bà trong Ban Chấp hành hội.

Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự hiện diện của bà Tô Vũ Thị Bích Vân, ông Dương Minh Tân là những nhà tài trợ cho buổi lễ tổng kết.

Mở đầu buổi lễ là không khí rộng ràng, vui tươi, tưng bừng của các tiết mục văn nghệ và đội võ cổ truyền do các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Tiếp theo buổi lễ thay mặt nhà trường cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hưng Liên đọc diễn văn và báo cáo tóm tắt các thành tích của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Trong buổi lễ đã phát trưởng cho 202 em có thành tíc h xuất sắc; 305  em có thành tích vượt trội; 80 em có thành tích trong các hội thi và giao lưu. Ngoài ra còn tặng quà cho 35 học sinh có hoàn cảnh khó khăn do gia đình bác sĩ Nguyễn Minh Vị; công ty TNHH Đồng Tiến; doanh nghiệp Ngọc Thái tài trợ  giúp đỡ, động viên các em tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện tốt. ( 33 suất quà và 400 quyển vở).

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của thầy cô giáo, các em học sinh, cha mẹ HS toàn trường. Buổi lễ tổng kết và phát thưởng của trường TH Số 1 TT Tuy Phước năm học 2019-2020 thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Hoàng Thu-Thanh Nhàn

Năm 2020 : 2.898