HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC-NLĐ 2021-2022

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 07/11/2021  trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị  VC-NLĐ năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước chính thức khai mạc.
          Do tình hình dịch bệnh đang phức tạp tham dự hội nghị chỉ có bà Lê Thị Ngà – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tuy Phước;

Thay mặt đoàn Chủ tịch bà Nguyễn Thị Hưng Liên - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc Hội nghị.

Sau đó là các báo cáo và kế hoạch năm học được thông qua và được sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể  VC-NLĐ nhà trường.

Bà Lê Thị Ngà phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị những ý kiến đó là niềm cổ vũ, động viên, là kim chỉ nam giúp thầy trò trường TH Số 1 Thị trấn Tuy Phước cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Trong  Hội nghị còn tặng danh hiệu thi đua và khen thưởng cho tập thể đạt danh hiệu tập thể LĐXS, công đoàn  hoàn thành tốt nhiệm vụ, Liên đội mạnh và 8 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Cuối Hội nghị là cam kết thi đua và thông qua nghị quyết Hội nghị với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Hội nghị  VC-NLĐ trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Một số hình ảnh của Hội nghị

Năm 2022 : 6.711