Một số hoạt động chào mừng ngày 26/03/2022- “Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ” của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước

Một số hoạt động chào mừng ngày 26/03/2022- “Ngày hội Thiếu nhi vui khoẻ” của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước

Hòa chung với không khí  tưng bừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Với nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn, thầy và trò trường TH Số 1 Thị trấn Tuy Phước  đang sôi nổi, hào hứng với các phong trào thi đua, hoạt động Đội bổ ích mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho học sinh.

Phong trào Đội của nhà trường đã giúp các em học sinh hiểu sâu sắc về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3, các thầy cô giáo đã xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua ngay từ những ngày đầu tháng 3. Các em được thầy cô tuyên truyền về ý nghĩa ngày thành lập Đoàn lồng ghép trong các buổi chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp, rèn nề nếp ra vào lớp, sinh hoạt học tập thông qua đội Sao Đỏ.

          Liên Đội đã tạo ra nhiều sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích và đầy sáng tạo: Hội thi tài năng nhí (với các hoạt động đa dạng, phong phú); tặng góc học tập, xe đạp, thẻ bảo hiểm cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng quỹ “ lì xì heo đất”.

Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng đồng thời các hoạt động nghệ thuật đem lại sức khỏe cho các em giúp các em nhanh nhẹn và khéo léo, tạo hứng khởi trong suốt thời gian dài phòng chống dịch. Qua các hoạt động trên, các em rút ra được bài học quý báu như: biết tham gia và làm việc tập thể, biết đồng sức đồng lòng để mang lại kết quả cao, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi em phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội./.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng  ngày 26/3 của trường Tiểu học  Số 1 Thị trấn Tuy Phước:

 


Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 246
Năm 2022 : 6.711