ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI 2020-2021

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 17/10/2020  trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Đại hội Liên đội  năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước chính thức khai mạc.
          Tham dự hội nghị có các ông bà là Chi đội trưởng, phó phụ trách cánh nam; các TPT đội các trường bạn trên địa bàn Thị trấn Tuy Phước .

Mở đầu buổi lễ là không khí tưng bừng của các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội.

Tiếp theo buổi lễ thay mặt đoàn Liên đội trưởng đọc diễn văn khai mạc đại hội.

Sau đó là các báo cáo và kế hoạt động Đội được thông qua và được sự đồng thuận nhất trí cao của toàn Liên đội.

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hưng Liên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội những ý kiến đó là niềm cổ vũ, động viên, là kim chỉ nam giúp Liên đội trường TH Số 1 Thị trấn Tuy Phước cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra.

Cuối Đại hội là thông qua nghị quyết Đại hội với quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Năm 2020 : 2.898