ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH SỐ 1 TT TUY PHƯỚC NHIỆM KÌ 2020-2022

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 27/02/2020 đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước chính thức khai mạc.
Tham dự hội nghị có Ông Tô Minh Chánh- Huyện Ủy viên, bí thư Đảng ủy Thị trấn Tuy Phước và tổ công tác gồm ông Nguyễn Thành Linh, bà Nguyễn Thị Đông, bà Nguyễn Thị Màu tham dự.

Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự hiện diện của Bí thư, phó bí thư Chi bộ các trường bạn trên địa bàn Thị trấn; ông Nguyễn Hữu Khánh nguyên là Bí thư chi bộ nhà trườngvà 25 đồng chí Đảng viên chi bộ cùng các tổ trưởng chuyên môn, đối tượng Đảng cũng có mặt tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Tô Minh Chánh - Bí thư Đảng ủy Thị trấn đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Thị Hưng Liên được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu Số 1 Thị trấn Tuy Phước nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Kết quả Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 05 đồng chí:

- Đồng chí Nguyễn Thị Hưng Liên - chức vụ Bí thư chi bộ

- Đồng chí Trần Quan Toản - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

- Đồng chí Nguyễn Vân Thành - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

- Đồng chí Lê Công Trạng - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

- Đồng chí Lê Hồng Duy - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

Đại hội bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Thị trấn gồm 14 đồng chí.

Đại hội chi bộ trường tiểu học số 1 Thị trấn Tuy Phước đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước nhiệm kỳ 2020-2022 đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Một số hình ảnh của đại hội.

Năm 2020 : 1.880