ĐẠI HỘI CB TRƯỜNG TH SỐ 1 TT TUY PHƯỚC

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

 Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 26/07/2022 đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 của trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước chính thức khai mạc.
          Tham dự hội nghị có Ông Hoàng Tuyên Quang- TV đảng uỷ, trưởng CA Thị trấn Tuy Phước và tổ công tác gồm bà Nguyễn Thị Đông, bà Huỳnh Thị Mộng Tuyền tham dự.

Đặc biệt trong buổi lễ còn có sự hiện diện của Bí thư Chi bộ các trường bạn trên địa bàn Thị trấn và 27 đồng chí Đảng viên chi bộ cùng các tổ trưởng chuyên môn, đối tượng Đảng cũng có mặt tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Hoàng Tuyên QuangTV Đảng ủy Thị trấn đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Hưng Liên  được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu Số 1 Thị trấn Tuy Phước nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Kết quả Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 đồng chí: 

           - Đồng chí Nguyễn Thị Hưng Liên - chức vụ Bí thư chi bộ

           - Đồng chí Trần Quan Toản  - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

           - Đồng chí Nguyễn Vân Thành - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ. 

           - Đồng chí Nguyễn Thị Thà- chức vụ Chi ủy viên Chi bộ. 

           - Đồng chí Lê Hồng Duy - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ. 

Đại hội chi bộ trường tiểu học số 1 Thị trấn Tuy Phước đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Tuy Phước nhiệm kỳ 2022-2025 đã THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

            Một số hình ảnh của đại hội.

Tác giả: Trường TH Số 1 Thị Trấn Tuy Phước
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 27
Tháng 08 : 246
Năm 2022 : 6.711