GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Tiểu học số 1 TT Tuy Phước được thành lập từ năm 1993, trường được đặt ở vị trí trung tâm Thị Trấn Tuy Phước. Song với lòng yêu nghề, mến trẻ tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn luôn duy trì và phát triển giáo dục, phát huy truyền thống quê hương Tuy Phước , thầy và trò trường tiểu học số 1 TT Tuy Phước đã không ngừng phấn đấu thực hiện tốt công tác giáo dục đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội.

Email: truongthso1tttphuoc@gmail.com

Điện thoại : 0256 3633458

Hiệu trưởng : Nguyễn Thị Hưng Liên- Điện thoại: 0988196966

Phó hiệu trưởng: Trần Quan Toản - Điện thoại: 0833700279

Chủ tịch Công đoàn: Trương Hồng Vinh - Điện thoại: 0975605799

Trong những năm qua cùng với sự đổi mới và phát triển của đất nước, sự đi lên của ngành giáo dục. Đội ngũ CBGV.NV nhà trường đã thực sự quan tâm, chăm lo đến hoạt động giáo dục thế hệ trẻ. Với truyền thống cần cù, hiếu học, Đảng bộ và nhân dân TTTuy Phước đã không ngừng phấn đấu vươn lên khắc phục khó khăn tập trung đầu tư cho giáo dục. Chính vì thế cơ sở vật chất trường học ngày càng đầy đủ, khang trang, đổi mới. Hiện nay cơ sở vật chất nhà trường đã đáp ứng yêu cầu của trường chuẩn Quốc gia mức 3. Môi trường cảnh quan sư phạm luôn “xanh - sạch - đẹp-an toàn” đã thật sự tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thân thiện hấp dẫn đối với học sinh.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hôm nay trường Tiểu học số 1 TT Tuy Phước có nhiều khởi sắc. Phong trào thi đua: “Dạy tốt – Học tốt” được phát huy có hiệu quả. Chất lượng giáo dục toàn diện có nhiều chuyển biến tích cực. Đội ngũ giáo viên đoàn kết thống nhất không ngừng học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức nhà giáo, nâng cao năng lực dạy học, hết lòng vì học sinh thân yêu. Thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo.

Trong quá trình phấn đấu trường đã liên tục đạt được những thành tích đáng ghi nhận:

Chi bộ đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Trường tiên tiến xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Cờ thi đua xuất sắc Bộ giáo dục đào tạo

Huân chương lao động hạng Ba do Chủ tịch nước tặng

Công đoàn đạt Vững mạnh xuất sắc.

Liên đội TNTPHCM đạt– Liên đội xuất sắc cấp tỉnh.

Những danh hiệu đã được công nhận:

Chiến sỹ thi đua cơ sở: 10 đồng chí.

Giáo viên giỏi huyện: 12 đồng chí.

Giáo viên Chủ nhiệm giỏi cấp Huyện: 03 đồng chí

Giáo viên đạt tiết đọc thư viện cấp Huyện: 02 đồng chí

Trường Tiểu học số 1 TT Tuy Phước đã có bề dày thời gian, nay lại đang ngày càng dày thêm về thành tích, ngôi trường đã trở thành niềm tin của nhân dân trong Thị trấn khi họ đưa con bước vào những lớp học đầu tiên. Vì vậy tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường trường chúng tôi quyết tâm dạy tốt – học tốt để nâng cao chất lượng và xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân TT Tuy Phước.

 

 Với những thành tích đã đạt được năm học 2015 - 2016 trường đạt trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh được UNND tỉnh Bình Định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 lần 2. Năm 2017-2018 được công nhận kiểm định chất lượng cấp độ 3.

Từ đó đến nay trường luôn phát huy những thành tích đã đạt được đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực”. Phấn đấu đưa phong trào trường học ngày càng vững mạnh. Giữ vững và phát huy chất lượng trường chuẩn Quốc gia mức 1 và từng bước xây dựng chuẩn quốc gia mức độ 2 trong những năm tiếp theo. Năm học 2016-2017 trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 sau 5 năm.; năm học 2017-2018 trường được đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định kiểm tra công tác KĐCLGD, kết quả được công nhận trường đạt cấp độ 3.